เครื่องช่วยฟังใส่ในช่องหูชนิด ITC และ CIC

เครื่องช่วยฟัง CIC (Complete in the canal)

เครื่องช่วยฟังชนิดในช่องหูขนาดเล็กมาก เหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง

ข้อดี ผู้อื่นสังเกตเห็นได้ยาก มีเสียงเป็นธรรมชาติมาก รับโทรศัพท์ง่าย ไม่มีเสียงลม

เครื่องช่วยฟัง ITC (In the canal)

เครื่องช่วยฟังชนิดในช่องหูขนาดใหญ่กว่า CIC เล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินระดับปานกลางถึงรุนแรง

ข้อดี เสียงพูดเป็นธรรมชาติ เสียงลมน้อย

ข้อจำกัดของเครื่องช่วยฟังทั้ง 2 ชนิด เนื่องจากเป็นเครื่องช่วยฟังที่ใส่ในช่องหูอาจทำให้เกิดความชื้นหรือมีสิ่งสกปรกอุดตันได้ง่าย จึงต้องหมั่นดูแลทำความสะอาดและนำมาตรวจเช็คที่ร้านเป็นประจำ

สรุป เครื่องช่วยฟังชนิด ITC และ CIC เป็นเครื่องช่วยฟังที่ใส่ในช่องหู ทำให้ผู้อื่นสังเกตเห็นได้ยาก มีเสียงที่เป็นธรรมชาติ ไม่ค่อยมีเสียงลมรบกวน เหมาะสำหรับผู้ที่มีการสูญเสียการได้ยินระดับเล็กน้อยถึงระดับปานกลางถึงรุนแรง

Mimitakara ขอนําเสนอเครื่องช่วยฟัง I1 เป็นเครื่องช่วยฟังที่ใส่ในช่องหูเหมาะสําหรับผู้ที่สูญเสียการได้ยินระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง ขนาดเล็ก น้ําหนักเบา Voice Ranger ช่วยปรับปรุงเสียงพูดได้ดีเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นมีไมโครโฟนรับทิศทาง ตัดเสียงรบกวนรอบภายนอกให้คุณได้รับฟังความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจํากัด 8 ช่องสัญญาณ 6 โปรแกรมใช้งาน ปรับตั้งค่าใช้งาน ผ่านแอพ myHearing สามารถปรับความดังได้ด้วยตัวเอง รองรับทั้งระบบ IOS และ android รับประกัน 1 ปี บริการหลังการขายฟรีตลอดการใช้งาน ซ่อมบํารุงทุกๆ 2 เดือนเปลี่ยนอุปกรณ์จุกหูฟังฟรี

Signia Silk หนึ่งในเครื่องช่วยฟังที่เล็กที่สุดในโลก ให้ความมั่นใจแก่คุณขนาดเล็กสังเกตเห็นได้ยากว่าคุณกําลังสวมใส่อยู่ มาพร้อมกับ Click Sleeves ซิลิโคนที่ยืดหยุ่น เพียงแค่คลิกที่เครื่องช่วยฟังเพื่อให้กระชับพอดีกับหูของคุณให้อยู่ในหูอย่างแน่นหนาเพื่อความพอดีที่ตรงจุด เสียงที่คมชัดในทุกสถานการณ์ไม่ว่าคุณจะอยู่ในถนนที่ทํางานหรือรับประทานอาหารในร้านอาหารที่คนพลุกพล่านทุกที่ที่มีเสียงรบกวนรอบข้างในระดับสูง  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save