มาแล้ว!! Digibionic ขอเรียนเชิญทุกท่าน
เข้าร่วมงานนิทรรศการสำหรับผู้ที่สนใจเครื่อ’ช่วยฟังในประเทศไทยที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2023 นี้ !!
 
พบกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะทำให้คุณสัมผัสเสียงที่คมชัดกว่าเดิม 🎶
ความมหัศจรรย์ของการเชื่อมต่อ Bluetooth, การทำงานร่วมกับแอพอย่างราบรื่น การเชื่อมต่อบนคลาวด์ ความแม่นยำแบบดิจิทัล ความสามารถในการตั้งโปรแกรม เครื่องช่วยฟังแบบไร้สาย การชาร์จไฟได้และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาปฏิวัติประสบการณ์การได้ยินของคุณ!
 

 ภายในงานมีสินค้าหลากหลายรุ่นทั้งรุ่นราคาย่อมเยาว์จนถึงรุ่นที่หรูหรา ที่มีฟังชันต์การปรับแต่งมากมายให้ได้ชมและทดลองพร้อมบริการให้คำปรึกษาแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละบุคคล

 
พบกับเทคโนโลยีขั้นสูงที่จะทำให้คุณสัมผัสเสียงที่คมชัดกว่าเดิม ความมหัศจรรย์ของการเชื่อมต่อ Bluetooth, การทำงานร่วมกับแอพอย่างราบรื่น การเชื่อมต่อบนคลาวด์ ความแม่นยำแบบดิจิทัล ความสามารถในการตั้งโปรแกรม เครื่องช่วยฟังแบบไร้สาย การชาร์จไฟได้และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาปฏิวัติประสบการณ์การได้ยินของคุณ!
 
🦻เครื่องช่วยฟังของเราผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันในไต้หวัน ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและเรายังมีศูนย์ที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านในประเทศไทยเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การการได้ยินที่ดีกว่าเดิม 🌟
 
🎁รับฟรี! Gift Voucher ทันที สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน ฝากกดไลค์และแชร์โพสต์เพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องการได้ยิน ได้พบนวัตกรรมการได้ยินของเครื่องช่วยฟังจาก Mimitakara แล้วพบกันค่ะ! 🎉

 

เครื่องช่วยฟังชาร์จไฟ Bluetooth  Mimitakara Goodhearing T1

 

เครื่องช่วยฟังชาร์จไฟ Mimitakara 6SC2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save