การประชุมสุดยอด WS Audiology

ทีมงาน Digibionic ของไต้หวันได้เข้าร่วมการประชุมสุดยอด WS Audiology ที่กรุงเทพฯ
และได้รับรางวัล WS Audiology Best partner และรางวัล Excellent growth 🏆 ถือเป็นอีกก้าวความสำเร็จของ Digibionic ในอุตสาหกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ด้านการได้ยินเสียง
 
     ทีมงาน Digibionic ประเทศไทยของเรารู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง และขอขอบคุณ WS Audiology ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องช่วยฟังที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับการสนับสนุนและยืนยันถึงทีมงาน Digibionic เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้โลกของผู้ที่ได้รับความเสียหายทางการได้ยินเสียง ไม่เงียบเหงาอีกต่อไป

นอกจากนี้ เราจะขอแนะนำเครื่องช่วยฟัง Mimitakara ที่มีราคาประหยัดที่สุดในประเทศไทย ซึ่งหลายๆคนอาจจะสงสัยใช่หรือไม่ว่า Digibionic กับ Signia มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร Digibionic เป็นตัวแทนจำหน่ายรุ่นดั้งเดิมของ Signia ซึ่งเราเป็นตัวแทนโดยตรงและไม่ผ่านคนกลางในการนำเข้า ดังนั้นเราจึงขอแนะนำเครื่องช่วยฟังของแบรนด์ Mimitakara  ให้ทุกคนได้ทราบข้อมูลช่วงราคาที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น 

ราคาเครื่องช่วยฟังที่ประหยัดที่สุดในประเทศไทย
เครื่องช่วยฟัง Mimitakara

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save