ทดสอบการได้ยิน

ปรึกษาการได้ยินฟรี

ทดสอบการได้ยิน ให้เรารู้จักคุณมากขึ้น

Digibionic มีบริการตรวจสอบการได้ยินด้วยเทคนิค PTA โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะเราเชื่อว่าการได้ยินเป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้สามารถสื่อสารกับผู้อื่นและช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้ ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและบริการที่มีคุณภาพเพื่อให้ทุกคนได้รับการตรวจสอบการได้ยินที่แม่นยำที่สุด

การได้ยินด้วยเทคนิค PTA ของเราเป็นวิธีการทดสอบที่ง่ายและแม่นยำ การทดสอบนี้ใช้เครื่องมือทดสอบการได้ยินเพื่อส่งเสียงในช่วงต่างๆ ไปยังหูผู้รับเพื่อประเมินการตอบสนองและความสามารถในการรับรู้เสียงของผู้รับบริการ การตรวจสอบนี้สามารถทดสอบเสียงที่มีความถี่และความดังแตกต่างกันได้ ช่วยให้ผู้รับบริการเข้าใจสถานะการได้ยินของตนเองและระบุว่ามีปัญหาการได้ยินหรือไม่

การตรวจสอบการได้ยินด้วยเทคนิค PTA ของ Digibionic เป็นการทดสอบที่รวดเร็วและแม่นยำ โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ทอดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญและเพื่อให้ผลทดสอบที่มีประสิทธิภาพที่สุด

ทดสอบการได้ยินวันนี้ รับฟรีทันที!

Gift Voucher ส่วนลด!

รับฟรีทันที Gift Voucher ส่วนลดมูลค่า 990.- บาท

เมื่อนัดเข้ารับการทดสอบการได้ยินกับเรา (มีจำนวนจำกัด)

หมายเหตุ: ทดสอบการได้ยินฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ส่วนลดสามารถนำมาใช้กับรายการส่งเสริมการขายที่กำหนดได้ตลอดอายุการใช้งาน

*ด่วน จำนวนจำกัด

สามารถรับได้เมื่อเข้ารับบริการที่ร้าน Digibionic เมื่อเข้ารับบริการทดสอบการได้ยิน

นัดรับบริการและรับของขวัญ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save