บริการหลังการขาย

บริการหลังการของเรา

บริษัท Digibionic ไม่เพียงให้บริการเลือกเครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพดีเท่านั้น เรายังมีบริการดูแลหลังการขายอย่างครบวงจร เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการความมั่นใจแก่ลูกค้าทุกคนเพื่อคุณได้เครื่องช่วยฟังที่ดีและเหมาะสมที่สุด

Digibionic บริการปรึกษาหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพ ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาที่ตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ เรายังมีบริการปรับแต่งและบำรุงรักษาเครื่องช่วยฟังหลังการขายเพื่อให้คุณใช้งานเครื่องช่วยฟังได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด มีการรับประกันหลังการขายเพื่อให้ทุกท่านมีความมั่นใจในการใช้งาน หากคุณต้องการอัพเกรดหรือเปลี่ยนเครื่องช่วยฟังใหม่ เรามีบริการอัพเกรดและมีเครื่องช่วยฟังให้คุณเลือกมากมาย เพื่อให้คุณได้เครื่องช่วยฟังที่ดีขึ้นและมีความสุขกับการใช้งานมากกว่าเดิม

บทความน่าสนใจ

แลกเครื่องเก่า ลดสูงสุด 5,000.-

เก่าแลกใหม่ อัพเกรดเครื่องช่วยฟังของคุณ เพียงนำเครื่องช่วยฟังของคุณมาแลกกับเรารับส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 บาท*

การเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม

Digibionic ให้บริการการตรวจสอบการได้ยินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และช่วยคัดเลือกเครื่องช่วยฟังให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน

ยืดอายุเครื่องช่วยฟังได้อย่างไร?

เครื่องช่วยฟังมีสิ่งสกปรกอุดตัน จะส่งผลทำให้เครื่องช่วยฟังไม่มีเสียงซึ่งจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการทำงานของเครื่องช่วยฟัง 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save