Digibionic History

ผู้นำด้านเทคโนโลยีภายในประเทศเพียงรายเดียวของไต้หวัน

Digibionic แหล่งกำเนิด – ผู้นำด้านเทคโนโลยี
ภายในประเทศเพียงรายเดียวของไต้หวัน

ดิจิไบโอนิกเป็นช่องทางบริษัทภายในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในใต้หวันมุ่งมั่นที่จะพัฒนา

ทั้งการผลิตรวมถึงการขายสำนักงานใหญ่ขององค์กรขนาดมหึมาที่มีอาคารโรงงานเทียบได้

กับโรงงานระดับโลกและเรื่องราวดังกล่าวโตเติบขึ้นโดยผู้ก่อตั้งดิจิไบโอนิก

ผู้ก่อตั้ง – หวู จื้อ เสียน

ปี 2545-จุดเริ่มต้น

นายหวู จื้อ เสียนได้ก่อตั้งบริษัทดิจิแม็กจำกัด ผลิตพลังงานลม พลังงานรักโลก และผลิตภัณฑ์ยานยนต์ต่างๆ ก้าวสู่อุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เครื่องช่วยฟังจากประเทศญี่ปุ่น พลังงานรักโลก พลังงานแสง และจิตวิญญาณเหล่านี้อยู่ในใจของนายหวูจื้อเสียนเรื่อยมา และมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาประสิทธิภาพของพลิตภัณฑ์

ได้รับรางวัลนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ของไต้หวัน

ปี2551 - ช่วงผลิบาน

นายหวูจื้อเสียนได้รับแรงบันดาลใจจาก omron ของญี่ปุ่น ตระหนักถึงจุดบอดและความไม่สมดุลของอุตสาหกรรม ไม่เพียงแต่ด้านของคุณภาพแต่ยังรวมถึงความเอาปรียบทางด้านราคา สมาชิกในครอบครัวก็มีปัญหาทางด้านการได้ยินพี่สาวของเขาต้องทุกข์ทรมาณกับความบกพร่องนี้ตั้งแต่เธอยังเด็ก จึงได้ตัดสินใจขยายงานวิจัยและพัฒนาไปยังอุตสาหกรรมเครื่องช่วยฟังหลังจากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ 10 ปีในด้านเทคโนโลยี จากนั้นจึงเริ่มการวิจัยและพัฒนาร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีของญี่ปุ่น

ถือกำเนิด ดิจิไบโอนิก ไลฟ์สไตล์

ปี2552 - ผลลัพธ์

นายหวู จื้อ เสียนได้ก่อตั้งบริษัทดิจิไซน์จำกัด รับผิดชอบด้านการวิจัยและการพัฒนาการผลิตเครื่องช่วยฟังmimitakaraที่ผลิตเพียงรายเดียวในประเทศใต้หวัน เพียงปีเดียวก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากชาวบ้านใต้หวัน และส่งออกไปยังยุโรป ญี่ปุ่น และมหาอำนาจทางอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเอาเปรียบด้านราคาโดยตัวแทนจำหน่ายนายหวูจื้อเสียน ก่อตั้งบริษัทอุตสาหกรรมใหม่เป็นสำนักงานใหญ่ เป็นผู้จำหน่ายเพียงรายเดียวในใต้หวัน คืนกำไรแก่ลูกค้า จำหน่ายในราคาโรงงานโดยตรง และยังเป็นที่รักของชาวใต้หวันอย่างสุดซึ้ง

เราใส่ใจกับคุณภาพการผลิตเครื่องช่วยฟังมามากกว่า 20 ปีและศูนย์การได้ยิน Digibionic ในไต้หวันมากกว่า 50 แห่ง อีกทั้งยังได้รับการแนะนำจากลูกค้านับหมื่นรายว่าสินค้ามีคุณภาพ ส่งผลให้ชาวไต้หวันไว้วางใจที่เลือกใช้เครื่องช่วยฟังจากแบรนด์ Mimitakara ให้ดูแลการได้ยินของคุณและให้คุณกลับมาได้ยินเสียงอันไพเราะอย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

สาธารณรัฐปี 2562 - ความเจริญรุ่งเรือง

เกือบสิบปีของการเก็บเกี่ยวและเติบโต เครื่องช่วยฟังดิจิไบโอนิกเป็นที่ชื่นชอบของชาวไต้หวัน ด้วยความภาคภูมิใจของเทคโนโลยีภายในประเทศใต้หวัน เป็นม้ามืดที่ขยายไปถึง 50 สาขาทั่วใต้หวัน จุดประสงค์สำนักงานใหญ่คือการได้ละทิ้งความคิดเปรียบเทียบแบบเก่า มุ่งมั่นที่จะสร้างเครื่องช่วยฟังดิจิตอลไมโครคอมพิวเตอร์ระบบคลาวด์ เตรียมนำเทคโนโลยีภายในประเทศของใต้หวันไปสู่ตลาดต่างประเทศเป็นรายต่อไป สู่องค์กรระดับโลกที่ทำให้ใต้หวันภาคภูมิใจ

และในปี 2023 Digibionic Lifestyle (Thailand)
ได้ก่อตั้งสาขารวม 3 สาขาในกรุงเทพฯ

วันที่ก่อตั้ง: กุมภาพันธ์ 2023
เลขทะเบียนบริษัท: 0105561212213
ที่อยู่: 3,5 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

และเราวางแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในอนาคต

สาขาพร้อมให้บริการทั่วกรุงเทพ

OUR BRANCHES

สาขาสามยอด

สาขาสะพานควาย

สาขาเสนานิคม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save