ศูนย์บริการการได้ยินในเขตจตุจักร

หากคนในครอบครัวของคุณกำลังประสบปัญหาการได้ยินหรือกำลังมองหาศูนย์บริการการได้ยินที่มีมาตรฐาน แต่ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจไปใช้บริการที่ไหนดี วันนี้ Digibionic ได้รวบรวมศูนย์บริการการได้ยินในเขตจตุจักรมาทั้งหมด 6 แห่ง มาไว้ในบทความนี้แล้ว

 

1. เครื่องช่วยฟัง Hearing Aids Digibionic Hearing Center (Sena Nikhom branch)

Digibionic เป็นศูนย์บริการที่ผลิตและนำเข้าเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุจากประเทศไต้หวัน ที่ได้รับความไว้วางใจจากชาวไต้หวันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และตอนนี้ได้ขยายสาขามาที่กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว ที่ศูนย์มีเครื่องช่วยฟังหลากหลายรุ่นและช่วงราคาเครื่องช่วยฟังที่ครอบคลุม ในเรื่องคุณภาพของเครื่องช่วยฟังก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้ มีทั้งเครื่องช่วยฟังดิจิตอล อนาลอค เครื่องช่วยฟังบลูทูธและอื่นๆ ดีไซน์ทันสมัย มีผู้เชี่ยวชาญให้บริการอย่างมืออาชีพ มีการให้ทดสอบการได้ยินและทดลองฟังเครื่องช่วยฟังฟรี และมีบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน สินค้ารับประกัน 1 ปี และมีบริการผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนและ 6 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด) หรือหากลูกค้ามีผลตรวจการได้ยินแล้วก็สามารถสั่งซื้อเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมกับการได้ยินลูกค้าได้เลย ซึ่งมีหลากหลายช่องทางที่พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง

Shopee : digibionicth และมีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD)

Lazada : ดิจิไบโอนิค ไลฟ์ และมีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) สไตล์

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1150568

ที่อยู่ : 150/6 ซอยพหลโยธิน32 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

 

2. โรงพยาบาลเปาโลเกษตร

โรงพยาบาลมีบริการตรวจ หู คอ จมูก โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากการตรวจวินิจฉัยโรคทางหู คอ จมูก เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพทางการได้ยินที่ลดลงในผู้สูงอายุและโรคแทรกซ้อนที่ส่งผลกระทบต่อการได้ยินหรืออาการอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปใช้บริการและขอคำแนะนำที่โรงพยาบาลเปาโลเกษตรได้

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-2717000

ที่อยู่ : 5-6 ถ. พหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

 

3. เครื่องช่วยฟัง Good Price

ร้านค้าจำหน่ยเครื่องช่วยฟังราคาถูก เนื่องจากปัจจุบันมลพิษทางเสียงมีปัญหามากขึ้น และยังไม่ได้รับการแก้ไข หรือดูแลเท่าที่ควร ส่งผลให้ทั้งเด็กและผู้สูงอายุอาจเกิดอาการบกพร่องการได้ยิน การเสื่อมถอยของการรับฟัง ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษาและให้ข้อมูลเกี่ยวกับหู อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐานอย่าง CRONOS เป็นนวัตกรรมระดับสูง ที่ออกแบบ มาเพื่อแก้ไขปัญหาการได้ยินให้กับทุกคน ครอบคลุมทุกปัญหา ของผู้ใช้งาน ผลิตภัณฑ์ของเราจึง มีหลากหลายทั้ง เครื่องช่วยฟังแบบคล้องหลังหู เครื่องช่วยฟังขนาดเล็ก และเครื่องช่วยฟังแบบตั้งโปรแกรมตามผลตรวจการได้ยิน

 

4. ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง NexTone Hearingaids

NexTone ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟัง พร้อมแก้ปัญหาการได้ยินให้กับคุณโดยนักแก้ไขปัญหาการได้ยินที่จะตรวจการได้ยินให้คุณโดยละเอียดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ทราบแน่ชัดว่าระดับการได้ยินที่คุณสูญเสียและแก้ไขการได้ยินได้อย่างตรงจุดเพื่อให้คุณได้กลับมารับฟังและใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขที่สุด และมีการบริการที่ครอบคลุม ทั้งบริการตรวจหู มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง และอาการสูญเสียการได้ยินโดยผู้เชี่ยวชาญโดยมีการรับประกันเครื่องนาน 1 ปี หากพบว่าเครื่องมีปัญหาสามารถเปลี่ยนและรับเครื่องใหม่ได้ทันทีภายใน 7 วัน และแบ่งผ่อนชำระค่าใช้จ่ายด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุดถึง 6 เดือน ในกรณีที่ลูกค้ามีผลตรวจการสูญเสียการได้ยินอยู่แล้ว เรามีบริการส่งด่วนครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ รวมไปถึงบริการเก็บเงินปลายทางด้วย

 

5. เอียร์โทน: คลินิกโรคหูและศูนย์เครื่องช่วยฟัง (สาขา ลาดพร้าว 5)

เอียร์โทนเป็นศูนย์การรักษาผู้มีปัญหาเกี่ยวกับหู ด้านการได้ยิน อาการเวียนหัว การทรงตัว และเรื่องเสียงในหู ทางร้านนำเข้าเครื่องช่วยฟังจากบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้านการช่วยฟัง สามารถสอบถามและขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากทางร้านได้ตลอดเวลาทำการ

 

6. บริษัท ออดิเมด จำกัด

เป็นผู้นำในการให้บริการทางด้านการได้ยินที่มีความเชี่ยวชาญ มีคุณภาพตามมาตรฐานวิชาชีพด้านการช่วยเพิ่มการได้ยิน เป็นผู้เชี่ยวชาญในการส่งสริมสนับสนุนความรู้ทางด้านวิชาการด้านการได้ยิน และเครื่องมือตรวจวัดที่ทันสมัย เป็นผู้แทนนำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านการได้ยิน และเครื่องมีอแพทย์ที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร มีมาตรฐานและให้บริการหลังการขายที่เป็นเลิศ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-9538033

        ศูนย์การบริการการได้ยินแต่ละที่ต่างก็มีข้อดีที่แตกต่างกัน แนะนำให้ลูกค้าพิจารณาเปรียบเทียบราคา คุณภาพสินค้า การบริการ การรับประกัน และบริการหลังการขายเพื่อให้ได้รับการดูแลการได้ยินที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้เครื่องช่วยฟังและยังไม่รู้ว่าต้องเลือกเครื่องช่วยฟังแบบไหน Digibionic เราพร้อมให้บริการและเลือกเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของเรา อ่านเพิ่มเติมได้ที่ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save