แหล่งบริการดูแลด้านการได้ยินในเขตพญาไท

บทความนี้ Digibionic เราได้รวบรวมบริการและเทคโนโลยีสำหรับการดูแลด้านการได้ยินในเขตพญาไทและพื้นที่ใกล้เคียงมาให้ลูกค้าแล้ว สำหรับใครที่ต้องการรับบริการสามารถดูข้อมูลได้ที่นี่

การได้ยินเป็นสิ่งที่สำคัญในการเชื่อมโยงตัวเรากับสังคมและสิ่งรอบตัว ทำให้เรามีปฏิสัมพันธ์ เข้าใจการสื่อสาร รวมทั้งช่วยให้เราเกิดความเข้าใจและสามารถสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ได้มากขึ้น การได้ยินจึงเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตอันดับต้นเลยก็ว่าได้ วันนี้เรายกแหล่งพื้นที่ให้บริการในเขตพญาไทมา เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเสียงที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก, หากคุณหรือคนรักของคุณมีปัญหาเรื่องการได้ยิน, ดิจิไบโอนิกได้รวบรวมแหล่งทางเลือกของเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุและบริการหลายประการมาให้คุณแล้วที่นี่

(การบริการต่าง ๆ ที่มีในพื้นที่พญาไท, เช่น ปรึกษาด้านการได้ยิน,การทดสอบการได้ยิน, การปรับแต่งเครื่องช่วยฟัง, การบริการหลังการขาย, และกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพที่เน้นไปที่กลุ่มผู้ที่มีปัญหาเรื่องการได้ยิน) คุณอาจจะสงสัยไปถึงเครื่องช่วยฟังราคาเท่าไหร่,ได้แก่ที่ไหนบ้าง…ไปดูกันเลย

1. ศูนย์การได้ยินดิจิไบโอนิก

แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายเครื่องช่วยฟังอันดับหนึ่งของใต้หวัน ประเทศผู้นำด้านเทคโนโลยีและส่งออกไมโครชิพในคอมพิวเตอร์ของโลก ดิจิโอนิกเรานำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องช่วยฟังทุกระดับการได้ยินทั้งเครื่องช่วยฟังแบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้เริ่มต้นและเครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ที่ได้ลิขสิทธิ์การผลิตที่ประเทศใต้หวัน ด้วยการวิจัยเทคโนโลยีและการออกแบบที่สอดคล้องกับการใช้งานตามมาตรฐานสากล เช่น เครื่องช่วยฟังแบบชาร์จได้ Mimitakara ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศทำให้ร้านดิจิไบโอนิคเป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ร้าน Digibionic ให้เข้ารับบริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้ทุกคนเข้ารับบริการอย่างไร้กังวล อีกทั้งยังได้รับการใส่ใจอย่างทั่วถึงจากผู้เชี่ยวชาญให้คุณวางใจว่าจะได้เครื่องช่วยฟังที่คุ้มค่าที่สุด ให้คุณได้รับประสบการณ์การบริการทั้งก่อนหลังการขาย มีเครื่องช่วยฟังให้เลือกที่หลากหลายตั้งแต่ราคาไม่แพงจนถึงราคาสูง และผลิตภัณฑ์ที่มีการรับประกันตั้งแต่ 1-3 ปี

ติดต่อ 02-002-6966

เปิดทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09:00-18:00

ที่อยู่: 3, 5 ถนน.สุทธิสาร แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

2. คลินิก หู คอ จมูก โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน

ที่โรงพยาบาลยินดีให้คำปรึกษา ตรวจวินิจฉัยและรักษาอาการที่เกี่ยวข้องกับระบบหู คอ จมูก หรือระบบโสต ศอ นาสิกที่เรียกย่อๆ ว่า ENT หรือ Ear Throat Nose ซึ่งระบบหู คอ จมูกนั้นรวมถึงต่อมไทรอยด์และหลอดลมด้วย เช่น หู จมูก ไซนัส ลำคอ ต่อมไทรอยด์ ต่อมน้ำลาย ต่อมทอนซิล และหลอดลม ให้บริการอย่างอบอุ่น สะดวกสบาย เป็นกันเอง
       มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ทั้งก่อนและหลังการรักษาภายใต้การบริการที่อบอุ่น เป็นกันเอง เพื่อประสิทธิภาพในการรักษา พร้อมมีการติดตามความคืบหน้าของผู้ป่วยอย่างต่อเนื่อง มีการประชุม ทบทวน เพื่อพัฒนาคุณภาพในการบริการและการรักษาผู้ป่วยอยู่เสมอ

โทร. 0-2271-7000 ต่อ 40338-39

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หู คอ จมูก ชั้น 3

3. ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังอินทิเม็กซ์

เป็นศูนย์เฉพาะทางการได้ยิน ตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 ด้วยเป้าหมายสูงสุดคือการมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางการได้ยินตั้งแต่ระดับน้อย (Mild) ถึงระดับรุนแรงมาก (Profound) ในทุกช่วงชีวิตตั้งแต่วัยเด็กเล็ก วัยเรียน วัยทำงาน จนถึงวัยสูงอายุเพื่อมุ่งสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเป็นส่วนหนึ่งของสังคมอย่างเท่าเทียม มีบริการตรวจวัดระดับการได้ยินและเลือกเครื่องช่วยฟังให้เหมาะสมตามรูปแบบการใช้งานของแต่ละบุคคล

โทรศัพท์: 02 279 3030

เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 08:30-16:30

อยู่ใกล้กับ MRT กำแพงเพชร,ตลาดสะพานสูง,ตลาดโชคอนันต์เตาปูน

ที่อยู่: 78, 16 ถ. พระรามที่ 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

4. โรงพยาบาลวิมุตศูนย์หู คอ จมูก (Otolaryngology Center)

ที่โรงพยาบาลวิมุตมีบริกมรให้คำปรึกษาและให้บริการทางการแพทย์ ตรวจวินิจฉัยและรักษาอาการ ตลอดจนถึงการผ่าตัดเกี่ยวกับโรคในระบบ หู คอ จมูกและไซนัสทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ โดยแพทย์ผู้ชำนาญการและบุคลากรทางการแพทย์มากประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นโรค หู คอ จมูก โดยเฉพาะ เช่น หูน้ำหนวก ปวดหู หูอื้อ การได้ยินบกพร่อง ที่ศูนย์หู คอ จมูก โรงพยาบาลวิมุต เรามีทีมแพทย์ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยดูแลรักษา ร่วมกับเทคโนโลยีเครื่องมือแพทย์ล้ำสมัย ที่คอยช่วยให้การวินิจฉัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำได้มากขึ้น

โทร. 02-079-0050 เวลา 08.00-20.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์หู คอ จมูก รพ.วิมุต ชั้น 5

5. ศูนย์การได้ยิน Hearlife

ศูนย์เครื่องช่วยฟัง ประสาทหูเทียม และอุปกรณ์ผ่าตัดฝังเพื่อการได้ยินที่ครอบคลุมมากที่สุด พร้อมเครือข่ายคลินิกและสถานพยาบาลต่างๆ ทั่วประเทศ ด้วยบริการตรวจประเมินการได้ยิน การตรวจประเมินในเด็ก การจัดการกับเสียงรบกวนในหู การฝึกพูดด้วยทักษะการฟัง บริการด้านเครื่องช่วยฟัง บริการด้านประสาทหูเทียม

โทร 02-693-9411,02-693-9412

ที่อยู่ 1446,1448 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400

ไม่ว่าคุณลูกค้าจะเป็นบุคคลที่มีปัญหาเรื่องการได้ยินหรือหากใครกำลังมองหาเครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุในเขตพญาไทสามารถดูและเลือกใช้ศูนย์บริการที่สะดวกจากแหล่งรวบรวมของเราในบทความนี้ได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save