ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังดิจิไบโอนิก สาขาสะพานควาย
เครื่องช่วยฟัง Mimitakara │02-002-6966 │

ร้านเครื่องช่วยฟัง Digibionic 

แนะนําเครื่องช่วยฟัง Mimitakara Saphan Khwai Store 

สำนักงาน  3,5 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหาคร 10400

ติดต่อโทร  02-002-6966

เวลาทำการ 

วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 9:00 – 18:00 น.

นอกเวลาทำการโปรดนัดล่วงหน้า  

 ร้านดิจิไบโอนิก สาขา สะพานควาย ตั้งอยู่บนถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพ 10400 อยู่ใกล้ BTS สะพานควาย , สี่แยกสะพานควาย , บิ๊กซีสะพานควาย , รพ.วิมุต , รพ.เปาโล,ห้างทองสุขสวัสดิ์ 

การเดินทาง

  • เดินทางโดย BTS 

BTS สถานีสะพานควาย ทางออกประตู 2 ผ่านรพ.เปาโลพหลโยธิน ตรงผ่านบิ๊กซีสะพานควาย และเดินตรงไปอีก 500 เมตร ขึ้นสะพานที่สี่แยกสะพานควายลงที่ฝั่งรพ.วิมุต ลงจากสะพานเลี้ยวเข้าซอยซ้ายมือ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ สามารถนั่งวินมอเตอร์ไซต์ตรง BTS สะพานควาย ทางออกประตู 2 มาร้านเครื่องช่วยฟัง 30 บาท

  • เดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง สาย  

74 คลองเตย – ห้วยขวาง 

204 ห้วยขวาง-ดินแดง-ท่าน้ำราชวงศ์  

54 พระราม9-สุทธิสาร-ดินแดง 

รถยนต์  ปักหมุดมาที่ เครื่องช่วยฟัง Hearing Aids Digibionic Hearing Center (Saphan Khwai branch) ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้หากนัดเวลาล่วงหน้า หรือ สามารถจอดรถได้ที่ถนนสาลีรัฐวิภาคค่ะ

นอกจากการเดินทางที่สะดวกแล้ว ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังสะพานควาย  ยังมีสภาพแวดล้อมเรียบง่ายเพื่อให้แขกสามารถรู้สึกถึงบรรยากาศที่อบอุ่น สบายใจทันทีที่ก้าวเข้ามาในร้าน 

ให้ลูกค้าได้ทดลองและสัมผัสประสบการณ์อย่างทั่วถึง พื้นที่กว้าง สะดวกสบาย รับรู้ได้ถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมือนอยู่ที่บ้าน

มีสินค้าให้ทดลองหลายรุ่น เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละท่าน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจมากที่สุดที่ได้ใช้เครื่องช่วยฟัง Mimitakara ของ Digibionic

เรายังมีบริการบํารุงรักษาและทําความสะอาดเครื่องช่วยฟังของคุณ และจำหน่ายแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟัง กล่องลดความชื้น / กล่องลดความชื้นอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์บํารุงรักษาเครื่องช่วยฟังอื่น ๆ อีกด้วย ศูนย์บริการเครื่องช่วยฟังสามยอด ให้บริการปรับเครื่องช่วยฟังระดับมืออาชีพ จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน และมีบริการทดสอบการได้ยินฟรี ทดลองใช้เครื่องช่วยฟัง บริการหลังการขายตลอดการใช้งาน

สาขาเปิดให้บริการอื่นๆ

สาขา สามยอด

สาขา เสนานิคม

ติดต่อเรา

Facebook

Line

Call

โปรโมชันพิเศษ ตอนนี้

Slide 1 Heading

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor

Click Here

Slide 2 Heading

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor

Click Here
Previous slide
Next slide

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save