เครื่องช่วยฟังที่ครองใจผู้สูงอายุมามากกว่า 10 ปี

เครื่องช่วยฟังแบรนด์ Mimitakara เป็นแบรนด์เครื่องช่วยฟังที่ครองใจผู้สูงอายุมามากกว่า 10 ปี  ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของสินค้า ราคาที่จับต้องได้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้า อีกทั้ง Mimitaka จะทำให้ทุกคนรู้ว่าไม่ต้องจ่ายแพงคุณก็สามารถใช้เครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพได้

เครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ Morning Series เป็นเครื่องช่วยฟังดิจิตอลที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้สูงอายุ ที่ต้องการใช้เครื่องช่วยฟังที่มีความดังมาก ใส่แล้วมีเสียงรบกวนภายนอกเข้ามาทำให้เกิดความรำคาญ หรือมีเสียงหอนกวนใจ ปัญหานี้จะหมดไปในรุ่น Morning Series นอกจากนี้ยังเหมาะกับการสนทนาในทุกสถานการณ์ ทำให้ได้ยินเสียงที่คมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่มีความสูญเสียการได้ยินระดับปานกลาง-ระดับรุนแรงมาก

วันนี้เราจะมานำเสนอเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุ รุ่น Morning T1 , T3XP , A4XP ซึ่งรุ่นนี้ครองใจผู้ใช้มาอย่างยาวนาน

คุณสมบัติของซีรีย์ Morning นอกจากมีกำลังขยายเสียงที่ดังขึ้นแล้วจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

จุดเด่น คือ เป็นเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงช่วยระงับเสียงหวีดและเสียงสะท้อนกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สีกสบายขณะสวมใส่ น้ำหนักเบา ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนไม่ได้ใส่อะไรไว้ที่หู มีโหมดการทำงาน 3 โหมด ตามสภาพแวดล้อมและปรับเสียงได้ถึง 11 ระดับ ทำให้รับฟังเสียงได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้ยินเสียงที่คุ้นเคยอีกครั้งผู้สูงอายุ หูหนวก หูตึง สามารถใช้ได้และการใช้ชีวิตของคุณจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

ใส่สบาย ไม่อึดอัด, ฟังก์ชันป้องกันเสียงสะท้อน, ไมโครโฟนที่พร้อมรับและขยายเสียงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสนทนา, มีปุ่มปรับเสียงที่ตัวเครื่องให้คุณใช้งานได้สะดวกในทุกสถานการณ์, ปรับแต่งท่อลมให้มีขนาดที่เหมาะสมกับผู้ใช้เพื่อการสวมใส่ที่สบาย, ทนทาน แข็งแรง ทนต่อความชื้น เหงื่อ ฝุ่น สิ่งสกปรก และออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระของหู

ราคาเริ่มต้น 8,000 บาท         

สามารถใช้สิทธิเบิกประกันสังคมได้เพื่อเป็นการลดภาระในการใช้จ่ายของคุณ อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save