เครื่องช่วยฟัง Mimitakara

เกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง Mimitakara

           ในยุคแรก ๆ ได้รับการพัฒนาและผลิตร่วมกันโดย DTM International Group ของญี่ปุ่นและ Yuan Hao Energy Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ ไม่เพียง แต่ได้รับการรับรองอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการของญี่ปุ่นซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเข้มงวดเท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองอุปกรณ์การแพทย์ EU CE Medical Class II และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นทะเบียนโดย FDA ขององค์การยา ปัจจุบันอุปกรณ์เหล่านี้ “พัฒนา” “ผลิต” และ “ขาย” โดยอิสระโดย Taiwan Yuanhao Energy Group. พวกเขาได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์จำนวนหนึ่งและส่งออกไปทั่วโลกพวกเขาเป็นที่รู้จักในฐานะแสงสว่างของไต้หวันเครื่องช่วยฟังที่ผลิตในไต้หวันได้รับการตอบรับอย่างดีจากตลาดสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น 

ผู้ค้าปลีกเครื่องช่วยฟังรายเดียวในไต้หวัน

         Mimitakara เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกเครื่องช่วยฟังรายเดียวในไต้หวันและเป็นผู้ผลิตเครื่องช่วยฟังรายแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองความร่วมมือจาก Made for iPhone โดยใช้วิธีบริการคลาวด์เพื่อดำเนินการปรับเครื่องช่วยฟังจากระยะไกลเพื่อให้ลูกค้าสวมใส่ได้ง่าย,ทำให้ลูกค้าที่อยู่ทางบ้านได้ใช้เครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยประหยัดค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ภาษีศุลกากร ฯลฯ และส่งผ่านค่าใช้จ่ายเหล่านี้กลับไปยังผู้บริโภค เพื่อให้คุณสามารถซื้อเครื่องช่วยฟังคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

ศูนย์การได้ยินบนคลาวด์แห่งแรกของโลก

        เครื่องช่วยฟัง Mimitakara พัฒนา “โปรแกรมการได้ยินบนคลาวด์ GoodHearing” ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบนโทรศัพท์มือถือทั่วไป และรับประสบการณ์การได้ยินที่สามารถทำได้ที่บ้าน! ขั้นตอนใช้เวลาเพียง 5 นาที ทั้งสะดวกและรวดเร็ว! “โปรแกรมประสบการณ์การได้ยินบนคลาวด์ทำได้จริง” และวางไว้ในร้านขายยาสหกรณ์รายใหญ่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางอื่น ๆ เพื่อให้ผู้คนใช้อุปกรณ์เพื่อรับประสบการณ์การได้ยินฟรี การใช้ “วิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมาก” ระบบจะแนะนำเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติ,คุณสามารถขอให้ผู้เชี่ยวชาญ ณ จุดนั้นทำการปรับเครื่องมือ,ทำให้ได้รับความสะดวกสบายในการเลือกใช้เครื่องช่วยฟังยิ่งขึ้น “มีบริการโดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพตลอดกระบวนการทั่วทุกพื้นที่” โปรดใช้งานให้เป็นประโยชน์

ข้อดีของเครื่องช่วยฟัง Mimitaraka

        สิ่งที่ทำให้เครื่องช่วยฟัง Mimitakara มีความแตกต่างคือสามารถ “ทำการปรับค่าเครื่องช่วยฟังจากระบบคลาวด์ได้” ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องช่วยฟังได้โดยตรงจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Mimitakara และเครื่องช่วยฟังจะถูกปรับโดยผู้เชี่ยวชาญติดตั้งระบบคลาวด์ของ Mimitakara หลังจากปรับแล้ว เครื่องจะจัดส่งให้ถึงบ้านคุณฟรี! หลังจากซื้อแล้ว คุณจะได้รับ “การรับประกัน 1 ปีและการปรับเครื่องช่วยฟังบนระบบคลาวด์ฟรี”!

นอกจากนี้ เครื่องช่วยฟัง Miitakara ยังจำหน่ายเครื่องช่วยฟังทางอินเทอร์เน็ต ทำให้ผู้ใช้สามารถเรียกดูสินค้าได้ตามต้องการ โดยไม่ถูกกระตุ้นหรือบังคับให้ขาย และในขณะเดียวกัน สินค้าจะถูกส่งถึงมือคุณอย่างเร็วที่สุด

หากเครื่องช่วยฟังไม่ทำงานฉันควรทำอย่างไร

บริการทดลองใช้งานฟรี 7 วัน หากไม่ชอบหรือไม่เหมาะกับคุณสามารถส่งคืนได้ฟรี

เครื่องช่วยฟัง Mimitakara จะถูกส่งไปที่บ้านของคุณ ให้คุณเพลิดเพลินกับบริการที่สมบูรณ์โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท!

ยินดีให้คำปรึกษา เราจะให้บริการปรึกษาด้านการได้ยินอย่างมืออาชีพ.

ช่องทางติดต่อ: 021150568

<คำถามส่วนใหญ่เกี่ยวกับดิจิไบโอนิก>

หูฟัง mimitakara คืออะไร?

mimitakara เป็นแบรนด์เครื่องช่วยฟังหนึ่งเดียวของ Digibionic ซึ่งแตกต่างจากผู้จัดจำหน่ายเครื่องช่วยฟังภายนอกส่วนใหญ่ที่เป็นตัวแทนแบรนด์:   

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save