Digibionic แจกเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุฟรี!

(มีจำนวนจำกัด)

กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2567

เครื่องช่วยฟัง Mimitakara ให้บริการโดย Digibionic

     ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ที่ Digibionic ในไต้หวันได้ผลิตเครื่องช่วยฟังและก่อตั้งศูนย์การได้ยิน Digibionic ได้เติบโตขึ้นขยายร้านเครื่องช่วยฟังกว่า 55 แห่งในไต้หวัน โดยดำเนินภารกิจในการทำให้ผู้บกพร่องทางการได้ยินทั่วโลกได้กลับมาได้ยินเสียงอีกครั้ง เพราะเราเชื่อว่าความรักคือการได้ยินและทำให้คุณมีความสุข

     ศูนย์การได้ยิน Digibionic ขอเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องและผู้ที่มีปัญหาการได้ยินเข้าร่วมกิจกรรม “ส่งรักผ่านการได้ยิน” ร่วมทดสอบเครื่องช่วยฟังของเราและทดลองใช้เครื่องช่วยฟังที่พัฒนาขึ้นใหม่ของเรา ที่จะช่วยแก้ปัญหาที่เป็นอุปสรรคในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     ทดสอบการได้ยินฟรี หากท่านพึงพอใจและตรงตามคุณสมบัติ Digibionic แจกฟรี เครื่องช่วยฟังแบบชาร์จไฟได้รับไปเลย 2 ข้าง ในมูลค่าหลักหมื่น เครื่องช่วยฟังพร้อมชิป รองรับ Bluetooth และ MFi ช่วยให้การสตรีมความบันเทิงเป็นเรื่องง่าย พร้อมเสียงคนรอบข้างที่ชัดเจน จำนวนจำกัดมีเพียง 10 รางวัลเท่านั้น เพียงคุณเข้ารับบริการที่ Digibionic สาขาใดก็ได้ทุกสาขา บำรุงรักษาตรวจเช็คสภาพเครื่องช่วยฟังฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการรับเครื่องช่วยฟังฟรีรีบติดต่อจองคิวได้ที่ โทร : 02-1150568

ทำไมเราถึงแจกเครื่องช่วยฟังฟรี?

บริษัทของเราได้คิดค้นเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุรุ่นใหม่ที่เหมาะสมกับผู้ใช้มากที่สุดและอยากให้ผู้ที่มีปัญหาการได้ยินเข้ามาทดสอบการได้ยินและทดลองใช้เครื่องช่วยฟังฟรี(ลุ้นหาผู้โชคดีที่จะได้รับเครื่องช่วยฟังฟรีจากDigibionic สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*) เพราะความรัก คือ "การได้ยิน" เราจึงมุ่งมันที่จะส่งมอบการได้ยินแก่ผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยิน และแบ่งปันความรักรวมถึงพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม Digibionic เราให้บริการและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบเครื่องช่วยฟังที่ดีและเหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน สามารถเข้ารับการทดสอบการได้ยินฟรีได้ที่ร้าน Digibionic ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน

วิธีการรับเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุฟรี

ลูกค้าทุกท่านที่สนใจรับเครื่องช่วยฟังฟรี สามารถติดต่อสอบถามเพื่อนัดรับการทดสอบและรับเครื่องช่วยฟังผู้สูงอายุฟรีได้ ตั้งแต่วันนี้ (เครื่องช่วยฟังฟรี มีจำนวนจำกัด) สามารถติดต่อได้ผ่านทางโทรศัพท์ หรือ Line Official ของร้านเพื่อนัดจองคิวทำการทดสอบได้ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ทำการนัดจองคิวล่วงหน้าเท่านั้น!

เข้าร่วมกิจกรรมรับเครื่องช่วยฟังฟรีที่ไหนได้บ้าง?

ลูกค้าทุกท่านที่สนใจรับเครื่องช่วยฟังฟรี สามารถติดต่อนัดจองคิวได้ที่ Digibionic ทุกสาขา เพื่อทำการทดสอบการได้ยินที่ร้านเครื่องช่วยฟังของเราใกล้บ้านท่าน (กิจกรรมสิ้นสุดในระยะเวลาที่กำหนดหรือจนกว่าสินค้าจะหมด) กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อรวบรวมผลการได้ยินและมอบให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมเท่านั้น ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายหรือส่งต่อให้บุคคลอื่น เพราะอาจไม่เหมาะสมกับบุคคลนั้นๆ
ดังนั้น เครื่องช่วยฟังฟรีนี้จะไม่อยู่ในการรับประกันสินค้า ไม่สามารถคืนสินค้าได้ทุกกรณีและไม่สามารถนำมาเข้าร่วมกิจกรรมอื่นๆของทางร้านได้ หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ โทร. 02-1150568

ความรู้พื้นฐานที่ฉันควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง

เครื่องช่วยฟังคืออะไร?

เครื่องช่วยฟัง คือ เครื่องขยายเสียงขนาดเล็กสำหรับผู้ที่บกพร่องทางการได้ยิน ประกอบด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น ไมโครโฟน ลำโพง และเครื่องขยายเสียง ปัจจุบันเครื่องช่วยฟังมีหลากหลายรูปแบบ และมีการพัฒนาคุณภาพให้ดีมากขึ้น

เครื่องช่วยฟัง Mimitakara ได้รับการพัฒนาและผลิตร่วมกันโดย DTM International Group ของญี่ปุ่นและ Yuan Hao Energy Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตมืออาชีพ ไม่เพียงแต่ได้รับการรับรองอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการของญี่ปุ่นซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความเข้มงวดเท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองอุปกรณ์การแพทย์ EU CE Medical Class II และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาที่ขึ้นทะเบียนโดย FDA ขององค์การยา

Mimitakara เป็นผู้ผลิตและผู้ค้าปลีกเครื่องช่วยฟังรายเดียวในไต้หวันและเป็นผู้ผลิตเครื่องช่วยฟังรายแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองความร่วมมือจาก Made for iPhone (MFi) โดยใช้วิธีบริการคลาวด์เพื่อดำเนินการปรับเครื่องช่วยฟังจากระยะไกล เครื่องช่วยฟังแบบชาร์จไฟได้ รุ่นGoodhearing นอกจากนี้ เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ ที่มีประกันสังคมยังสามารถเบิกเครื่องช่วยฟังฟรีได้อีกด้วย ทั้งเครื่องช่วยฟังใส่ในหู และเครื่องช่วยฟังแบบทัดหลังหู สูงสุดข้างละ 12,500 บาท สามารถเบิกได้ใหม่ทุกๆ 3 ปี

ยังมีวิธีอื่นหรือไม่ที่สามารถเบิกสิทธิ์รับเครื่องช่วยฟังฟรี?

ท่านสามารถเบิกเครื่องช่วยฟังฟรีได้ ด้วยสิทธิประโยชน์จากประกันและสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) มาตรา 33 และ 39 ซึ่งผู้ที่มีปัญหาด้านการได้ยินรวมถึงประสาทหูเสื่อมหูตึง สามารถเข้าพบกับแพทย์เพื่อตรวจวัดระดับการได้ยินและออกใบรับรองแพทย์รวมถึงหนังสือรับรองว่าควรใส่เครื่องช่วยฟัง สามารถนำใบรับแพทย์และหนังสือรับรองมาซื้อเครื่องช่วยจากโรงพยาบาลหรือร้านจำหน่ายเครื่องช่วยฟังได้ด้วยตนเอง ทางร้านจะออกใบเสร็จเพื่อให้นำไปยื่นเบิกกับประกันสังคม ก่อนเบิกสิทธิ์ควรเช็คกับทางประกันสังก่อนว่าสามารถเบิกสิทธิประโยชน์อะไรได้บ้าง โดยทางประกันสังคมมีเงื่อนไขและกฎระเบียบแจ้งไว้อย่างชัดเจน โดยทางประกันสังคมสามารถเบิกสิทธิ์รับเครื่องช่วยฟังฟรีข้างละไม่เกิน 12,500 บาท สามารถเบิกเครื่องช่วยฟังแบบทัดหลังหูและแบบใส่ในช่องหู

หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเบิกเครื่องช่วยฟัง สำหรับผู้ประกันตน (ประกันสังคม)

ข้อบ่งชี้ของการใช้อุปกรณ์เครื่องช่วยฟังสำหรับผู้ประกันตน (ประกันสังคม)
สูญเสียการได้ยิน 2 ข้าง และมีการได้ยินที่ยังคงเหลืออยู่ (Residual Hearing) ในหูข้างที่ได้ยินดีกว่า หลังสิ้นสุดการรักษาด้วยยาหรือการผ่าตัด โดยต้องระบุสาเหตุความจําเป็นในการใส่เครื่องช่วยฟัง ลักษณะใด ลักษณะหนึ่ง ดังนี้
ไม่สามารถรักษาได้ด้วยยาหรือการผ่าตัด มีข้อห้ามในการผ่าตัด แพทย์ผู้รักษาพิจารณาแล้วว่าการผ่าตัดไม่เกิดประโยชน์ หรือผู้ป่วยปฏิเสธการผ่าตัด
สูญเสียการได้ยินแบบประสาทหูเสื่อมอย่าเฉียบพลัน หลังการรักษาด้วยยาอย่างต่อเนื่อง มากกว่า 100 วัน
การสูญเสียการได้ยินเป็นอุปสรรคต่อการสื่อความหมาย การดำรงชีวิตประจำวัน หรือทำให้คุณภาพชีวิตลดลง
การสูญเสียการได้ยินเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาภาษาและทักษะการพูด หรือมีความพิการซ้ำซ้อน
หลักเกณฑ์และเงื่อนไขเบิกเครื่องช่วยฟังประกันสังคม 
ข้างที่ดีกว่าจะต้องมีค่าเฉลี่ยของระดับการได้ยินทางอากาศ (Air Conduction Threshold) ของความถี่ 500, 1,000 และ 2,000 เฮิรตซ์ เท่ากับ หรือ มากกว่า 40 เดซิเบล
สูญเสียการได้ยินทั้ง 2 ข้าง
การเบิกค่ารักษาพยาบาลเครื่องช่วยฟังแต่ละประเภท
เครื่องช่วยฟัง แบบกล่อง ระบบอนาล็อกเครื่องละ 7,000 บาท
เครื่องช่วยฟัง แบบกล่อง ระบบดิจิตอลเครื่องละ 9,000 บาท
เครื่องช่วยฟัง แบบทัดหลังใบหู ระบบดิจิตอลข้างละ 12,000 บาท
เครื่องช่วยฟัง แบบใส่ในช่องหู ระบบดิจิตอลข้างละ 12,500 บาท
เครื่องช่วยฟัง แบบนำเสียงผ่านกระดูก ระบบดิจิตอลข้างละ 12,500 บาท

(ราคานี้รวมค่าบริการทางการแพทย์แล้ว 3,000 บาท)

 

สิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับผู้ที่ต้องการเบิกสิทธิ์รับเครื่องช่วยฟังจากประกันสังคม
ใบรับรองแพทย์ให้ความเห็นว่าควรใส่เครื่องช่วยฟัง
สำเนาผลการตรวจวัดการได้ยิน
สำเนาการรักษาทางการได้ยิน
สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมลายเซ็นสำเนาถูกต้อง
ใบเสร็จค่าเครื่องช่วยฟังที่ต้องการทำการเบิก

**ลูกค้าต้องสำรองจ่ายเต็มจำนวน และไปยื่นเบิกเงินคืนกับทางสำนักงานประกันสังคมที่ท่านลงทะเบียนอยู่** 

     หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการ เบิกเครื่องช่วยฟัง สำหรับผู้ประกันตน (ประกันสังคม) ซึ่งจัดอยู่ในหมวดหมู่ประเภทและค่าอวัยวะเทียม และอุปกรณ์ในการบำบัดรักษาโรค  กรณีสูญเสียสมรรถภาพของอวัยวะหรืออวัยวะบางส่วน การรับสิทธิ์ต้องเป็นผู้ประกันตน มาตรา 33 และมาตรา 39 จะได้รับสิทธิ์เมื่อส่งเงินสมทบครบ 3 เดือนติดต่อกัน  หรือภายใน 15 เดือนย้อนหลังส่งเงินสมทบรวมกันไม่น้อยกว่า 3 เดือน ก่อนเดือนที่ขอรับการรักษาพยาบาล

การเบิกเครื่องช่วยฟังใหม่ สามารถเบิกได้ต่อเมื่อ "อายุการใช้งานเครื่องช่วยฟังอย่างน้อย 3 ปี
และตรวจสอบแล้วว่าเครื่องช่วยฟังไม่สามารถใช้งานได้หรือไม่เหมาะสมกับระดับการสูญเสียการได้ยิน"

ให้ผู้คนได้สัมผัสความสวยงามของเครื่องช่วยฟังและได้ยินเสียงความรักของครอบครัวอีกครั้ง
หากคุณต้องการแบ่งปันความรักกับ Digibionic โปรดติดต่อเรา…

ให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

โทรจองคิวรับบริการที่ 02-115-0568

บริการให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อลดพฤติกรรมเสี่ยงต่อการสูญเสียการได้ยิน และการดูแลรักษาช่องหูที่ถูกวิธี ท่านใดสนใจทดสอบการได้ยิน หรือสนใจเครื่องช่วยฟัง สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่ Digibionic เราพร้อมบริการทุกสาขา

บทความน่าสนใจ

"มือใหม่ต้องดู" คำแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญ

3 วิธีในการเลือกเครื่องช่วยฟัง เครื่องช่วยฟังที่ราคาแพงมีคุณสมบัติมากมาย แต่เครื่องช่วยฟังราคาแพงอาจไม่เหมาะกับคุณ!

ราคาเครื่องช่วยฟัง 2024?

ทำไมราคาเครื่องช่วยฟังแต่ละรุ่นจึงแตกต่างกัน ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ราคาสูงขึ้นคือ เทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนา รวมถึงความสามารถของเครื่องช่วยฟัง

การเลือกเครื่องช่วยฟังสำหรับผู้สูงอายุ

ปัจจุบันพบว่าผู้สูงอายุมีปัญหาทางด้านหัวตึงประสาทหูเสื่อมมากถึงร้อยละ 80 ของผู้สูงอายุทั้งหมด เริ่มตั้งแต่อายุ 60 – 80 ปี โดยจะพบปัญหาประสาทหูเสื่อม

อย่าลืมกดติดตามเพจ เครื่องช่วยฟัง Hearing Aids Digibionic
เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชันของเรานะคะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save